ห้างหุ้นส่วนจำกัด กิตติภัณฑ์ ทรัพย์เจริญ(Kittiphan TrupCharoen Ltd., Part)

991 view 09-01-2018

กำจัดปลวก กระบี่ และไกล้เคียง

 

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด กิตติภัณฑ์ ทรัพย์เจริญ

จากการรวมตัวของคณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์อันยาวนาน “ ด้านงานบริการ ” ซึ่งผู้บริโภคทุกท่านทราบดีอยู่แล้วว่างาน Pest Control Service ปัจจัยที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่นอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จำกัดแมลงที่มีคุณภาพแล้ว...คือการบริการหลังการขาย จากอดีดที่ผ่านมางานบริการ Pest Control ผู้บริโภคมักจะเจอปัญหาด้านบริการกันหลายๆ รูปแบบอาทิเช่น เก็บเงินค่าบริการไปแล้วปิดกิจการหนี หรือไม่รับผิดชอบงานบริการระหว่างสัญญา , พนักงานของบริษัทๆ ผู้ให้บริการเรียกร้องเงินค่าบริการเพิ่มจากผู้ใช้บริการ , ความล่าช้าในการเข้าแก้ปัญหาเมื่อผู้ใช้บริการแจ้งว่าพบปัญหาปลวก/แมลง , พนักงานบริการไม่มีความรู้ ( พื้นฐานในงานกำจัดแมลง ) ฯลฯ

 

ในช่วงแรกๆ ที่ทางห้างฯ เปิดดำเนินการได้พบปัญหาที่ผู้ใช้บริการเล่าให้ฟังค่อนข้างมาก และทางห้างฯ มีโอกาสเจอปัญหาดังกล่าวข้างต้นในโครงการหมู่บ้าน “ภัทรา” ซึ่งเคยมีบริษัท จำกัดแมลงเข้าให้บริการในช่วงที่โครงการฯ เปิดตัวใหม่ๆ และหลังจากนั้นประมาณ ปีที่ 2 – 3 ปีก็ไม่สามารถติดต่อบริษัทดังกล่าวได้ ลูกค้าที่ซื้อบ้านในโครงการฯ เกือบทุกหลังพบปัญหาปลวกก็ไม่มีการแก้ไข หรือบางครั้งต้องให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายก่อสร้างของโครงการฯ ทำการฉีดน้ำยาเคมีให้ลูกค้ากันเอง แต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ดีพอ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายก่อสร้างไม่มีความรู้/ความเข้าใจในงาน “ กำจัดปลวก ” ในขณะนั้นทางห้างฯ ได้เข้าไปรับรู้ปัญหาจากเจ้าหน้าที่ของโครงการฯ

 

และจากลูกค้าบางหลังที่ทางห้างฯ ให้บริการอยู่ จึงมีความคิดว่า “ ธุรกิจกำจัดปลวก / กำจัดแมลงในอนาคตจะต้องมีความมั่นคงให้กับผู้ใช้บริการ และทายาทที่จะมาบริหารจัดการในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ ” ต่อมาทางห้างฯ ได้เข้าพบผู้บริหารโครงการเพื่อพูดคุยถึงปัญหาต่างๆ ทั้งการแนะนำการแก้ปัญหาปลวกเบื้องต้นให้กับเจ้าหน้าที่ของโครงฯ และบางครั้งได้จัดส่งเจ้าที่เข้าไปช่วยเหลือ จนได้รับเกียรติจากทางโครงการฯ แต่งตั้งห้างฯ ให้เป็นที่ปรึกษาปัญหาปลวกตั้งแต่นั้นมา

 

ที่อยู่

เลขที่ 175 ม. 4 ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่

โทรศัพท์

086-595-0877 , 082-810-5431

แฟ็กซ์

-

อีเมลล์

kitti_phan@hotmail.co.th

เว็บไซต์

Line

-

Facebook

-

สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 Killbugcenter l ALL RIGHT RESERVED. ติดต่อเรา