บริษัทเพาเวอร์ เพสท์ กรุ๊ป(Power pest Group)

1.9k view 18-01-2018

กำจัดปลวกแมลง กรุงเทพ ปทุมธานี และไกล้เคียง

 

 

บริษัท เพาเวอร์ เพสท์ กรุ๊ป จำกัด 

 

บริษัท เพาเวอร์ เพสท์ กรุ๊ป จำกัด  ให้บริการ ป้องกัน กำจัดแมลง กำจัดปลวก ระบบเหยื่อ  กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดหนู กำจัดยุง หรือ กำจัดแมลง รบ กวนทำลาย ทุกชนิดตามสถานที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นต์ โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจำหน่าย เคมีกำจัดปลวก เคมีกำจัดแมลง พร้อมอุปกรณ์ เครื่องมือกำจัดปลวก แมลง

 

เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจแบ่งเป็น 2 ส่วน

 

1. จำหน่ายผลิตภัณฑ์สารเคมี กำจัดปลวก กำจัดแมลง เช่น สารเคมี กำจัดปลวก  สารเคมี กำจัดยุง  สารเคมี กำจัดแมลงบิน แมลงคลาน สารเคมีสำหรับพ่นหมอกควันกำจัดยุง ทรายควบคุมกำจัดลูกน้ำยุงลาย ผลิตภัณฑ์ กำจัดหนู ผลิตภัณฑ์ กำจัดแมลงวัน และ จำหน่าย  อุปกรณ์ด้านการ กำจัดปลวก กำจัดแมลง เช่น เครื่องพ่นหมอกควันรุ่นต่าง ๆ  เครื่องพ่น เป็นต้น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ใน Website ของเรา หรือติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท

 

2. ให้บริการ การป้องกัน กำจัดปลวก กำจัดแมลง และสัตว์แทะ ทุกชนิด โดยทีมงานที่มาก ด้วยความสามารถ เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และ คุณภาพ  ซึ่งบริษัทได้ตระหนักถึงความปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง สิ่งแวดล้อม และคุณภาพในงานบริการ โดยยึดความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักและมุ่งสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับผู้บริโภคเป็นสำคัญ 

 

 

​ 

ที่อยู่

เลขที่ 502/312 หมู่ 3 ต. คูคต อ. ลำลูกกา จ. ปทุมธานี

โทรศัพท์

08-6316-0179, 08-6304- 2265

แฟ็กซ์

0-2991-0045

อีเมลล์

customerservice@powerpestgroup.com

เว็บไซต์

Line

-

Facebook

-

สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 Killbugcenter l ALL RIGHT RESERVED. ติดต่อเรา