บริษัท อินเซคท์ เซอร์วิส จำกัด(Insect services Co., Ltd.)

1.5k view 08-08-2018

บริษัท อินเซคท์ เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 2 กรกฎาคม 2552 จุดประสงค์เพื่องานบริการกำจัดปลวกและแมลงสัตว์ต่างๆที่รบกวนบ้าน และทำลายทรัพย์สินของท่าน โดยทางบริษัทได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจกำจัดแมลงอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การควบคุมของเจ้าหน้าที่คณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข ดังนั้น หากท่านพบปัญหาที่เกิดจากการทำลายของปลวกและแมลงสัตว์  รบกวนต่างๆในสถานที่ของท่าน เรายินดีให้คำปรึกษาและสำรวจสถานที่ฟรีเพื่อทำการป้องกันและกำจัดตามขั้นตอนต่อไป เพียงท่านเชื่อมั่น และไว้ใจเรา ทรัพย์สินของท่านก็จะไม่ถูกทำลาย

 

เราคือผู้ชำนาญงานด้านบริการกำจัดปลวก และแมลง สัตว์รบกวน  มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี  ภายใต้นโยบายคุณภาพ บริการเป็นหนึ่ง สร้างความพึ่งพอใจให้ลูกค้า ราคามาตรฐาน บริการด้วยความซื่อสัตย์

 

 

 

“เคร่งครัดเรื่องความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

 

เราเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจที่ให้บริการทางด้านควบคุมและกำจัดแมลงตลอดจนสัตว์รบกวนทุกชนิด เราทราบดีว่าปัญหาที่เกิดจากการทำลายของปลวกและแมลง สัตว์รบกวนต่างๆล้วนแต่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินมากมาย ก่อให้เกิด ความรำคาญ ตลอกจนเป็นพาหนะนำโรค เกิดการปนเปื้อนของอาหาร  

 

 แน่นอนท่านคงไม่ต้องการเห็นความเสียหายต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น เพราะนั่นหมายถึง ภาพลักษณ์ หน้าตา และทรัพย์สินที่จะสูญเสียโดยคาดไม่ถึง ปัญหาต่างๆเหล่านี้เราช่วยท่านได้ เรารู้วิธีแก้ไขปัญหาการควบคุมและกำจัดปลวกแมลงรบกวนต่างๆโดยเน้นด้านสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมควบคู่กับการกำจัดโดยใช้สารเคมี ที่มีความปลอดภัยสูงซึ่งได้รับอนุญาตจาก อย. กระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้องประกอบกับ

 

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านควบคุม และกำจัดแมลงสัตว์รบกวนต่าง ๆ ตลอดจนทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านกำจัดแมลงมานานกว่า 20 ปี

 

ที่อยู่

เลขที่ 159/33

โทรศัพท์

081-863-8305

แฟ็กซ์

-

อีเมลล์

Insectservicepc_09@hotmail.com

เว็บไซต์

Line

-

Facebook

-

สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 Killbugcenter l ALL RIGHT RESERVED. ติดต่อเรา